Nhà máy Kolmar Hàn Quốc

Giới thiệu CD Cosmetics

CD Cosmetics – Làm đẹp là nhu cầu cũng là xu hướng chung của xã hội, đặc biệt là chị em phụ nữ trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang đan xen rất nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn gây tổn hại đến người tiêu dùng. Với mong muốn đưa đến người dùng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp nhất.

Từ 2013 CD Cosmetics ra đời và được biết đến như những công ty tiên phong trong thị trường nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính ngạch 100% tại thị trường Việt Nam.

Với triết lý: Niềm tin – là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển. CD cosmetics luôn đặt chữ “ tín” lên hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác Lớn – tin cậy – Hiệu quả của các khách hàng trong việc Sản xuất, gia công, phân phối mỹ phẩm tại thị trường Việt nam. 

Tại sao lại chọn CD cosmetics làm đối tác:

1. Mảng OEM:

+ Được sở hữu thương hiệu cùng những sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ trong những nhà máy hiện đại bậc nhất Hàn quốc như: KOLmar; Cosmax; B&B…

+ Hỗ trợ về thủ tục pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường

+ Tư vấn miễn phí về tạo chiến lược đưa hàng ra thị trường.

2. Mảng Phân Phối Mỹ Phẩm:

+ Chính sách bán hàng cùng chiết khấu ưu đãi lớn nhất thị trường.

+ Tư vấn miễn phí mở của hàng mới; hỗ trợ chính sách nhập hàng

+ Đào tạo miễn phí về kiến thức sản phẩm, kiến thức về da và make up. CD Cosmetics với nỗ lực không ngừng nghỉ đã tạo dựng được cho mình hệ thống phân phối với hơn 1000 nhà bán hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm thì hãy liên hệ với chúng CDcosmetics để được chúng tôi hỗ trợ

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay